Căn hộ 64m2

Căn hộ chung cư – Xu hướng lựa chọn của tương lai

Không phải ngẫu nhiên mà các toà chung cư cao tầng mọc lên ngày càng nhiều và các khu đất ở thổ cư đang dần thu hẹp. Nói cách khác, sản phẩm bất động sản Việt Nam vẫn phải bắt nhịp theo xu hướng thế giới. Hiện đại hơn, tiện dụng hơn và quy hoạch rõ ràng. Khách hàng dần thay đổi quan niệm truyền thống về bất động sản truyền thống trước những ưu điểm không thể phủ nhận của căn hộ chung cư.

Căn hộ chung cư với không gian sống hiện đại

Ưu thế đặc biệt của chung cư là tất cả các phòng công năng đều tập trung trên một mặt bằng. Điểm này đặc biệt có lợi cho các gia đình có trẻ nhỏ hoặc người già. Sự di chuyển giữa các phòng dễ dàng. Không phải mất sức sử dụng cầu thang bộ như đối với nhà mặt đất.

Căn hộ chung cư 64m2

Không gian mở của căn hộ chung cư tạo sự thông thoáng cho căn hộ

Không gian mở liên kết giữa các phòng tạo nên không khí gia đình. tạo sự thuận lợi cho mối liên kết giữa các thành viên. Bên cạnh đó, các các phòng đều được sử dụng ánh sáng tự nhiên. Đây là ưu điểm nổi trội so với nhà ống, nhà phố.

Và tất nhiên, khi ở chung cư sẽ rất ít phải lo lắng đến các vấn đề thường gặp như ruồi, muỗi, khói bụi, không khí ô nhiễm… Ngoài ra, căn hộ chung cư cũng dễ dàng thiết kế nội thất đẹp hơn và thời thượng hơn. Đúng theo yêu cầu của các chủ nhà trẻ trung, hiện đại .

Hệ thống quản lý tòa nhà đảm bảo

Đối với các tòa nhà chung cư đã đi vào hoạt động thì luôn có một ban quản lý tòa nhà để đảm bảo cho tất cả các hệ thống phụ trợ và dịch vụ công cộng trong tòa nhà được vận hành trơn tru.

Nếu bạn ở nhà mặt đất, bạn sẽ phải quan tâm tất cả các vấn đề như: An ninh khu nhà, vệ sinh ngõ xóm… Nhưng khi lựa chọn căn hộ chung cư thì ban quản lý tòa nhà sẽ thay mặt bạn. Đảm bảo cho tất cả các dịch vụ công cộng trong tòa nhà được ổn định, an toàn. Bạn hoàn toàn có thể đưa ra khiếu nại nếu thấy các dịch vụ công cộng chưa đảm bảo.

An ninh tại Nam Định Tower

Căn hộ chung cư Nam Định Tower có hệ thống quản lý, bảo vệ 24/7 đảm bảo an toàn cho cư dân

Tất nhiên, hiện nay rất nhiều các ban quản lý tòa nhà còn thiếu tính chuyên nghiệp. Gây bức xúc cho khách hàng sử dụng nhà. Nhưng với sự cạnh tranh ngày càng cao trên thị trường. Chắc chắn các chủ đầu tư sẽ dần phải cải tiến chất lượng dịch vụ quản lý đạt chuẩn. Theo các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Tiện nghi đầy đủ

Các căn hộ chung cư đa số đều tích hợp các tiện ích trong nội khu căn hộ. Các căn hộ chung cư trung cấp tối thiểu thường có công viên vui chơi, cửa hàng thương mại, cafe, phòng sinh hoạt cộng đồng. Các căn hộ chung cư cao cấp hơn sẽ có hồ bơi, nhà hàng, GYM, Nhà trẻ, … Điều này giúp cư dân được chăm sóc một cách chu đáo nhất. Mọi nhu cầu sinh hoạt, giải trí đều được thỏa mãn mà không cần phải bước ra ngoài. Sự thuận tiện tối đa khi ở chung cư.

Mức giá hợp lý, giao thông thuận lợi, quy hoạch ổn định

Nếu tính theo mặt bằng chung ở cùng một khu vực. Thông thường giá một mét vuông đất thổ cư ở trong ngõ hẻm cao hơn từ 1.5 đến 4 lần so với giá trung bình một mét vuông sàn chung cư cùng vị trí.

Tuy nhiên khi lựa chọn chung cư thay vì đất thổ cư. Khách hàng sẽ không phải lo lắng về chỗ để xe, đặc biệt là ô tô. Đồng thời giao thông rất thuận tiện, cũng tránh được tình trạng ách tắc giao thông. Do các chung cư luôn xây dựng ở vị trí giao thông thuận lợi.

Nam Định Tower

Căn hộ Nam Định Tower nằm ngay vị trí giao nhau của 2 trục đường chính là Điện Biên và Giải Phóng

Với tình trạng quy hoạch kiến trúc tổng thể thiếu ổn định như hiện nay. Việc dính vào quy hoạch rất dễ xảy ra đối với các loại hình bất động sản thổ cư. Nhưng khi lựa chọn căn hộ chung cư thì khách hàng có thể an tâm. Do đã có quy hoạch ổn định, rõ ràng.

So với nhà đất thổ cư, căn hộ chung cư vẫn là một mặt hàng mới mẻ. Nhưng ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn mặt hàng này. Do những ưu điểm phù hợp với xu thế cuộc sống hiện đại. Và những tòa nhà chung cư ngày càng tạo nên một không gian đẹp và hiện đại cho bộ mặt đô thị thành phố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0946.639.828