Casting mẫu nhí tại Nam Định Tower

Casting Nam Định Junior Fashion Week 2018 tại Nam Định Tower

Tuần lễ thời trang trẻ em Nam Định 2018, Nơi hội tụ những mẫu nhí đam mê thời trang. Buổi casting được diễn ra tại Nam Định Tower, 91 Điện Biên.

Vào lúc 13h, Chủ nhật ngày 30/09 tới đây. Buổi casting cho sự kiện Tuần lễ thời trang trẻ em Nam Định 2018 sẽ diễn ra tại toà nhà Nam Định Tower, 91 Điện Biên, Phường Cửa Bắc. Những mẫu nhí xuất sắc nhất được lựa chọn sẽ trình diễn tại Nam Định Junior Fashion Week 2018 vào ngày 20, 21/10/2018 tại Bảo tàng Nam Định.

Nam Định Junior Fashion Week 2018 sẽ là sự kiện thời trang trẻ em lớn lần đầu tiên được tổ chức tại thành phố này. Đây là sân chơi chuyên nghiệp dành cho các bạn nhỏ đam mê thời trang, là nơi để các nhà thiết kế, nhãn hàng trong nước có cơ hội giao lưu, truyền bá thông điệp qua bộ sưu tập của mình. Qua đó, thúc đẩy phát triển ngành thời trang Việt Nam nói chung và phân khúc thời trang trẻ em nói riêng.

Để giúp cho các nhà thiết kế có thể lựa chọn được cho mình những người mẫu phù hợp nhất và thể hiện tốt nhất những thông điệp qua các bộ sưu tập, Ban tổ chức quyết định tổ chức buổi casting cho Nam Định Junior Fashion Week 2018. Đối tượng tham gia là các bạn mẫu nhí từ 4 tuổi đến 15 tuổi trên cả nước, có sở thích và năng khiếu trình diễn.

Casting mẫu nhí tại Nam Định Tower

Tuần lễ thời trang trẻ em Nam Định – Nam Định Junior Fashion Week 2018 với chủ đề “Lụa” nhận được sự hưởng ứng của nhiều tín đồ thời trang bởi ý tưởng độc đáo tôn vinh “cái nôi của ngành dệt may Việt Nam”. Đây là tỉnh sở hữu nhà máy dệt với tuổi đời hàng trăm năm, với các nghệ nhân giàu kinh nghiệm cùng những làng nghề danh tiếng. Trong ngành thời trang thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, lụa được coi là biểu tượng cho vẻ đẹp thướt tha, kiêu sa và đầy mê đắm.

Nam Dinh Junior Fashion Week 2018

Nam Định Junior Fashion Week 2018 là nơi quy tụ và vinh danh các nhà thiết kế hàng đầu trong nước, cùng với sự góp mặt trình diễn của 180 mẫu nhí với 6 bộ sưu tập mới nhất của các nhà mốt. Với sứ mệnh kết nối, lan tỏa và quảng bá hình ảnh, con người – văn hóa các vùng miền trên dải đất hình chữ S, Nam Định Junior Fashion Week 2018 hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm lớn của các đơn vị truyền thông và giới mộ điệu.

Bùi Lâm Bảo Ngọc

Bùi Lâm Bảo Ngọc là mẫu nhí sẽ đảm nhận vị trí vedette trong show Nam Định Junior Fashion Week 2018.

Tuần lễ thời trang góp phần mang đến cái nhìn đầy đủ hơn về thị trường thời trang trẻ em đầy tiềm năng tại Việt Nam. Nam Định Junior Fashion Week 2018 cũng mang sứ mệnh kết nối và lan tỏa yêu thương tới các em nhỏ. Đây chính là cơ hội để các mẫu nhí thể hiện niềm đam mê với thời trang, sự tự tin trình diễn và tham gia các hoạt động có giá trị nhân văn cao cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *